ชอบการวิ่ง รักการปั่น ควรดูแลผิวแบบไหนในช่วงหน้าร้อน

 

ช่วงนี้เป็นช่วงที่ประเทศไทยเข้าสู่ฤดูร้อนแล้ว กีฬากลางแจ้งต่าง ๆ ทำให้เราต้องเผชิญกับความร้อนและรังสี UV ที่มากขึ้นหลีกเลี่ยงไม่ได้ นอกจากผิวคล้ำ แห้งเสียที่เป็นปัญหาของผิวในระยะสั้นแล้วยังมีปัญหาในระยะยาว เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ และ รอยเหี่ยวย่นที่หลาย ๆ คนโดยเฉพาะสาว ๆ อาจจะมองข้ามไป วันนี้เฮเซ่จะพาไปส่องไอเท่มที่ช่วยดูแลผิวของคุณนุ้ย กัลยา สุววรณเหมยนักกีฬาสาวสวยของเรากันค่ะ

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าคุณนุ้ยปั่นจักรยานเป็นหลัก นอกจากนี้ยังมีลงแข่งขันวิ่ง และไตรกีฬาอีกด้วย การฝึกซ้อมจักรยานมักจะใช้เวลานานหลายชั่วโมง ส่วนใหญ่เป็นช่วงเวลาสาย ๆ ไปจนถึงช่วงกลางวันที่ค่าดัชนีของรังสียูวีจะสูงเป็นพิเศษ ดังนั้นการปกป้องผิวด้วยผลิตภัณฑ์กันแดดเพียงอย่างเดียวคงจะไม่เพียงพอ ยังต้องมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวด้วย มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

 

 

 

 

1.MOISTURIZING & BALANCING DAY CREAM
Featherlight, fast absorbing cream for all day hydration and pollution defense
ผลิตภัณฑ์ใหม่จากเฮเซ่ที่ออกแบบมาสาหรับการดูแลและปกป้องผิวของคุณตลอดทั้งวัน อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 98% ปราศจากน้ำหอม และสารกันเสีย เนื้อครีมบางเบาซึมซาบ ตรงเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่นให้กับผิว ช่วยลดริ้วรอยร่องลึก ช่วยกระชับรูขุมขน Pollustop นวัตกรรมการปกป้องผิวจากมลภาวะ เนื้อครีมเรียงตัวเป็นแผ่นฟิล์มบาง ๆ เปรียบเสมือนผิวชั้นพิเศษที่ทำหน้าที่ปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ เช่น ฝุ่น PM2.5 สารพิษ รวมถึงแสงแดด ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า หนึ่งในสาเหตุสาคัญที่ทำให้ผิวเหี่ยวย่นซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยลดการอักเสบระคายเคือง
ขนาดบรรจุ 40 กรัม
ราคา 690.-

2.DUO POWER TONER SERUM
Refines pores and stimulates collagen for deep skin rejuvenation
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเฮเซ่ เราคัดสรรสารสกัดที่สำคัญจากพืชพรรณธรรมชาติรวมกันถึง 7 ชนิด มีชื่อเรียกว่า Clair Blanche –II ที่ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำให้ดูจางลง บำรุงผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้น ผสมผสานควบคู่ไปกับ Moisturizing Vitamin C วิตามินซีรูปแบบใหม่ ช่วยบำรุงผิวให้ดูแข็งแรง เรียบเนียนพร้อม Trehalose อุดมไปด้วย Moisturizer เข้มข้น ช่วยให้ผิวกักเก็บน้ำได้ดีขึ้น ทำให้ผิวดูกระชับเต่งตึง ชุ่มชื้น ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ รูขุมขนและใบหน้าดูกระชับขึ้น ด้วยส่วนผสมจาก ใบของต้น Artichoke ช่วยบำรุงให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องขนาดบรรจุ 15 มล.
ราคา 590.-

3.REFINING WHITE COMPLEX HYDRATING NIGHT CREAM
Concentrated cream hydrates and whitens for overnight skin rejuvenation
ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน อุดมไปด้วย สารไวท์เทนนิ่งเข้มข้นธรรมชาติ จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์มีส่วนผสมของ Sodium Hyaluronate จากสาธารณรัฐเช็กช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกักเก็บน้ำไว้ในชั้นผิว เพื่อให้ผิวยังคงอิ่มเอิบแลดูเต่งตึง ทำให้ส่วนที่เป็นริ้วรอยให้ได้รับการฟื้นฟูได้เร็วขึ้น ช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินจึงช่วยฟื้นฟูและให้ผิวอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่น ดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น เนื้อครีมซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวช่วยสมานผิวและกระชับรูขุมขนด้วยสารสกัดจากเห็ดยุโรป ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ป้องกันการเกิดสิว และระคายเคืองสัมผัสสภาพผิวสุขภาพดีแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติได้เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง
ขนาดบรรจุ 40 กรัม
ราคา 990.-

4.TOTAL MAKE UP GEL TO FOAM PURIFYING CLEANSER
Transforming gel naturally cleans,purifiesand hydrtaessensitive skin
เจลล้างหน้าและทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรธรรมชาติ ที่เปลี่ยนจากเนื้อเจลกลายเป็นเนื้อโฟมเมื่อสัมผัสกับน้ำ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าด้วยฟองอ่อนละมุน ขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า ผสมผสานมอยส์เจอร์เข้มข้นช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นหลังการใช้ ผิวแลดูขาวกระจ่างใสขึ้น ผสาน Natural cleansing (Ecocertcertified) สารทำความสะอาดจากธรรมชาติชนิดอ่อนโยนต่อผิว และได้รับการรับรองต้นกำเนิดวัตถุดิบระดับเดียวกับ Organic certified
ขนาดบรรจุ 100 กรัม
ราคา 490.-

5.ULTRA ACTIVE TOTAL PROTECTION SUNSCREENSPF50 PA+++
The all–in–one sunscreen that protects,soothesand smooths
100%Natural sunscreen , Fragrance free
ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดจากสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วยอนุภาคระดับไมโครของ Titanium Dioxide และ Zinc Oxide ช่วยปกป้องทุกเซลล์ผิวจากรังสี UVA และ UVB สาเหตุสำคัญของโรคมะเร็งผิวหนัง ริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวแห้งกร้านและคล้ำเสีย, Silicone Elastomer อีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยให้เนื้อครีมละเอียด ลื่น เกลี่ยง่าย และบางเบาทำให้ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีประสิทธิภาพสูงในการทนต่อน้ำและเหงื่อ โดยปราศจากน้ำหอมและสารเคมีที่ก่อให้เกิดการแพ้ และระคายเคืองต่อผิว, Bisabolol จากดอกคาร์โมมายด์ช่วยปกป้องผิวจากอาการแพ้ แสบแดง และระคายเคืองจากแสงแดดและมลภาวะ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย วิตามิน B3 วิตามิน E และ Aloe vera ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นกระจ่างใส
ขนาดบรรจุ 20/ 50 กรัม
ราคา 390.- / 790.-

Share this post

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

No products in the cart.