ลุย IRONMAN มา หน้าก็ยังใส

เคล็ดลับของคุณกัน ชรินทร์ตระการสกุล นักไตรกีฬาขาลุย ดีกรี finisher การแข่งขัน ironman 140.6 taiwan
กับผลงานล่าสุด ironman 70.3 bangsaen ตลอดระยะเวลาการแข่งขันกว่า 5 ชม. กับการว่ายน้ำ 1.9k ปั่นจักรยาน 90k และวิ่ง 21k

นอกจากไตรกีฬาแล้วคุณกันยังลงแข่งขันวิ่งมาราธอน รวมถึงวิ่งเทรลในระยะอัลตร้าเป็นประจำ

   

แน่นอนว่าการลงแข่งขันรายการต่าง ๆ นอกเหนือจากวันแข่งขันแล้ว คุณกันก็จะต้องมีการจัดเวลาฝึกซ้อมและเตรียมสภาพร่างกายให้พร้อมสำหรับวันแข่งขันด้วย

   

ทำให้ผิวต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ ฝุ่น ลม ไอร้อน และแสงแดด ต่อเนื่องยาวนานเป็นประจำ รวมถึงความเค็มของน้ำทะเล ย่อมให้ผิวคล้ำเสีย แห้งกร้าน วันนี้ HESE’ จะมาเฉลยตัวช่วยที่ดูแลผิวให้คุณกันยังมีผิวที่ขาวกระจ่างใสกันค่ะ

1.MOISTURIZING & BALANCING DAY CREAM
Featherlight, fast absorbing cream for all day hydration and pollution defense
ผลิตภัณฑ์ใหม่จากเฮเซ่ที่ออกแบบมาสำหรับการดูแลและปกป้องผิวของคุณตลอดทั้งวันอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 98% ปราศจากน้ำหอม และสารกันเสีย เนื้อครีมบางเบาซึมซาบตรงเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่นให้กับผิว ช่วยลดริ้วรอยร่องลึก ช่วยกระชับรูขุมขน Pollustopนวัตกรรมการปกป้องผิวจากมลภาวะ เนื้อครีมเรียงตัวเป็นแผ่นฟิล์มบางๆ เปรียบเสมือนผิวชั้นพิเศษที่ทำหน้าที่ปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ เช่น ฝุ่น PM2.5 สารพิษ รวมถึงแสงแดดปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าหนึ่งในสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวเหี่ยวย่นซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยแห่งวัยช่วยลดการอักเสบระคายเคือง
ขนาดบรรจุ 40 กรัม
ราคา 690.-

 

2.DUO POWER TONER SERUM
Refines pores and stimulates collagen for deep skin rejuvenationผลิตภัณฑ์บ้ารุงผิวหน้าเฮเซ่เราคัดสรรสารสกัดที่ส้าคัญจากพืชพรรณธรรมชาติรวมกันถึง 7 ชนิด มีชื่อเรียกว่าClair Blanche –II ที่ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้า ฝ้า กระ จุดด่างด้าให้ดูจางลง บ้ารุงผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ น ผสมผสานควบคู่ไปกับ Moisturizing Vitamin C วิตามินซีรูปแบบใหม่ ช่วยบ้ารุงผิวให้ดูแข็งแรง เรียบเนียนพร้อม Trehaloseอุดมไปด้วย Moisturizer เข้มข้น ช่วยให้ผิวกักเก็บน้าได้ดีขึ น ท้าให้ผิวดูกระชับเต่งตึง ชุ่มชื น ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ รูขุมขนและใบหน้าดูกระชับขึ น ด้วยส่วนผสมจาก ใบของต้น Artichoke ช่วยบ้ารุงให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ นเมื่อใช้เป็นประจ้าอย่างต่อเนื่องขนาดบรรจุ 15 มล.
ราคา 590.-

 

3.ULTRA ACTIVE TOTAL PROTECTION SUNSCREENSPF50 PA+++
The all–in–one sunscreen that protects,soothesand smooths
100%Natural sunscreen , Fragrance free
ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดจากสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วยอนุภาคระดับไมโครของTitanium Dioxide และ Zinc Oxide ช่วยปกป้องทุกเซลล์ผิวจากรังสี UVA และ UVB สาเหตุส้าคัญของโรคมะเร็งผิวหนัง ริ วรอยเหี่ยวย่น ผิวแห้งกร้านและคล้าเสีย, Silicone Elastomer อีกหนึ่งองค์ประกอบส้าคัญที่ช่วยให้เนื อครีมละเอียด ลื่น เกลี่ยง่าย และบางเบาท้าให้ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีประสิทธิภาพสูงในการทนต่อน้าและเหงื่อ โดยปราศจากน้าหอมและสารเคมีที่ก่อให้เกิดการแพ้ และระคายเคืองต่อผิว, Bisabololจากดอกคาร์โมมายด์ช่วยปกป้องผิวจากอาการแพ้ แสบแดง และระคายเคืองจากแสงแดดและมลภาวะ นอกจากนี ยังอุดมไปด้วย วิตามิน B3 วิตามิน E และ Aloe veraที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บ้ารุงผิวให้ชุ่มชื่นกระจ่างใส
ขนาดบรรจุ 20 / 50 กรัม
ราคา 390.-/ 790.-

รู้เคล็คลับผิวดี หน้าใสของคุณกันแล้ว อย่ารอช้าจัดเฮเซ่มาดูแลผิวกันเถอะ 💙
#เพราะผิวของคุณต้องการการดูแลอย่างดีที่สุด

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

No products in the cart.